Tận dụng tốt hơn về không gian, trong khi duy trì tính linh hoạt

Kệ Narrow Aisle Pallet Racking (VNA) hay còn gọi là Kệ Đường Đi Hẹp – là sự kết hợp giữa Kệ Selective và mật độ lưu kho đạt tối ưu. Điểm lưu ý của loại kệ này là đường đi rất nhỏ nên cần sử dụng loại xe nâng đặc biệt có chi phí cao hơn so với xe nâng tiêu chuẩn. Việc sử dụng kệ có lối đi hẹp là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng và thuê kho, với diện tích nhỏ nhưng vẫn cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn.

Loại kệ này cung cấp cho bạn giải pháp lưu kho lớn hơn, linh hoạt trong xuất nhập hàng hoá cho một không gian tương đối nhỏ.

• Lý tưởng cho việc lưu trữ các hàng hóa có số lượng lớn và xuất nhập linh hoạt.

• Thích hợp cho các ứng dụng lưu trữ hàng hóa cao

• Giảm tối thiểu chiều rộng lối đi và tăng việc sử dụng diện tích tối ưu.

Narrow Ailse VNA Rack-Ke Duong Di Hep _ VNA-Euro Storages 3

Turret Trucks

Xe nâng sử dụng cho kệ VNA phải phù hợp cho hoạt động ra vào lối đi hẹp và có thể xuất nhập hàng hóa ở bất kỳ vị trí nào mà không ảnh hưởng mật độ lưu trữ. Một số xe nâng có thể nâng cao lên đến 30 mét, tận dụng chiều cao tối đa của kho hàng và cung cấp một giải pháp lưu trữ pallet dày đặc.

ASRS

Việc sử dụng hệ thống lưu trữ và lấy hàng tự động (ASRS) có thể là một hình thức đánh giá cao hiệu quả chi phí của lưu trữ, nơi một số lượng lớn pallet cần phải được lưu trữ, và nơi mà chi phí thuê đất cao. Các ASRS truy cập trong một hệ thống kệ pallet lối đi hẹp, có thể được thiết kế để tận dụng chiều cao của tòa nhà.

Narrow Ailse VNA Rack-Ke Duong Di Hep _ VNA-Euro Storages 1

TẠI SAO CHỌN KỆ NARROW AILSE RACKING CỦA EURO STORAGES?

Được thiết kế bởi các kỹ sư Euro Storages hàng đầu Việt Nam. Kệ chứa hàng Euro Storages được thiết kế để đảm bảo an toàn, tối ưu, và tuân thủ nghiêm ngặt về thiết kế theo tiêu chuẩn về kệ chứa hàng Châu Âu.

Các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ  thép chất lượng cường độ cao đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội.

Euro Storages luôn liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm để làm nên những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sản phẩm tốt hơn để tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Hệ thống Kệ Narrow Aisle Pallet Racking bao gồm:

  • Các khung cột được định hình dạng có chiều rộng, chiều sâu, và độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.
  • Các thanh beam đỡ được lắp vào cột bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng
  • Trên thân cột được đột các lỗ có khoảng cách đều nhau để thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung cột.
  • Bên hông các dãy kệ có các rào để bảo vệ kệ an toàn với hoạt động thường xuyên của xe nâng.
  • Mặt trước cột đứng có thanh bảo vệ cột để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.
  • Ngoài ra, theo từng loại kệ và tùy vào thực trạng sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.
CHIA SẺ