Lưu trữ mật độ cao nhất cho SKUs cần lấy nhanh.

Hệ thống Kệ Drive-in Pallet Racking – hay còn gọi là Kệ xe nâng chui – là lựa chọn với chi phí thấp nhất với việc lưu trữ hàng hóa cao nhất. Bằng cách sử dụng những ray dẫn đỡ pallet thay vì beam đỡ pallet, xe nâng hàng có thể chui vào sâu bên trọng kệ để lấy các pallet sâu bên trong. Đây là một giải pháp cho việc lấy hàng một mã hàng là một ô kệ và không cần phải bất kỳ vị trí nào. Cung cấp khả năng lưu trữ tuyệt vời, Kệ Drive-in Pallet Racking hoạt động trên nguyên tắc các pallet vào trong đầu tiên, thì sẽ được lấy ra cuối cùng (FILO).

 • Cung cấp mật độ lưu trữ cao nhất (70% diện tích kho)
 • Đặc biệt thích hợp cho việc lưu trữ số lượng lớn các sản phẩm giống nhau cùng mã hàng.
 • Được thiết kế để đảm bảo hiệu suất tối ưu với chi phí thấp nhất cho mỗi vị trí lưu pallet.

Các thanh giằng chịu lực lớn được kết nối đối xứng với kệ, tăng lực và khả năng chịu tải trọng cao.

Drive-In-Rack_Euro Storages 1

Hệ thống Kệ Drive-in Pallet Racking bao gồm các khung cột liên kết với nhau bằng các thanh nối để tạo thành một khối kệ vững chắc. Pallet sẽ được đặt trên ray dẫn được thiết kế định hình có khả năng chịu tải cao.

Các thanh chặn pallet được lắp ở vị trí  cuối cùng của ray dẫn, chặn pallet không đi quá sâu vào bên trong nhầm mục đích tăng cao độ an toàn cho hệ thống kệ.

Bên dưới chân kệ có thanh dẫn hướng, vừa có tính năng dẫn hướng xe nâng, vừa có tính năng hạn chế sự va chạm của xe nâng khi ra vào hệ thống kệ. Trước mỗi đầu cột kệ có các thanh bảo vệ cột để hạn chế tác động của xe nâng. Bên cạnh đó, bên hông các dãy kệ có đường đi sẽ có các hàng rào bảo vệ.

Drive-In-Rack_Euro Storages 2

TẠI SAO CHỌN KỆ DRIVE-IN PALLET RACKING CỦA EURO STORAGES?

Được thiết kế bởi các kỹ sư Euro Storages hàng đầu Việt Nam. Kệ chứa hàng Euro Storages được thiết kế để đảm bảo an toàn, tối ưu, và tuân thủ nghiêm ngặt về thiết kế theo tiêu chuẩn về kệ chứa hàng Châu Âu.

Các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ  thép chất lượng cường độ cao đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội.

Euro Storages luôn liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm để làm nên những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sản phẩm tốt hơn để tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Hệ thống Kệ Drive-in Pallet Racking bao gồm:

 • Các khung cột được định hình dạng có chiều rộng, chiều sâu, và độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.
 • Các thanh beam đỡ được lắp vào cột bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng
 • Trên thân cột được đột các lỗ có khoảng cách đều nhau để thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung cột.
 • Bên hông các dãy kệ có các rào để bảo vệ kệ an toàn với hoạt động thường xuyên của xe nâng.
 • Mặt trước cột đứng có thanh bảo vệ cột để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.
 • Ngoài ra, theo từng loại kệ và tùy vào thực trạng sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.

Highest Density Storage for Fast Moving SKUs
Drive-in Pallet Racking is the lowest cost and most popular form of high-density pallet racking. By using ledges instead of beams, forklifts are able to drive into empty rack locations enabling multiple-deep storage of pallets. This is a great solution for situations where selectivity isn’t a necessity. Providing excellent storage capacity, Drive-in Pallet Racking (sometimes called Drive-through racking) works on the first pallet in, last pallet out (FILA) principle.

 • Provides highest storage density
 • Particularly suitable for storage of large quantities of the same product
 • Designed to ensure optimal performance at the lowest cost per footprint

Drive-In-Rack_Euro Storages 1

Heavy-duty bracing connects symmetrically to the racking upright, increasing strength and load-carrying capacity, while reducing the amount of bracing required.

Drive-in Pallet Racking systems include innovative, one-piece, formed cantilever brackets that wrap securely around the upright.

Backstops are positioned at the end of the pallet runners to prevent pallets from being pushed too far into the racking, eliminating potential damage to spine bracing and further increasing safety.

Heavy-duty, purpose-designed floor channels help to guide forklifts into Drive-in Pallet Racking bays, ensuring quick and easy alignment, safer handling, and reduced risk of rack damage. For added protection, our patented Protect-a-Rack wraps around the base of the racking uprights. Their angled profile deflects impacts, minimizes damage, and maximizes clear bay entry.

Drive-In-Rack_Euro Storages 2

Why EURO STORAGES Drive-in Racking?

Designed by Euro Storages’s leading Viet Nam structural engineers, Euro Storages Pallet Racking is designed to ensure safety, integrity, and compliance, meeting rigorous international structural standards – and exceeding EU standards

Our range of uprights, beams, frames, and connectors are made from guaranteed, high-quality, high-tensile steel. Smart section design including strengthening ribs and reinforcing flanges ensure outstanding safety.

Euro Storages invests continuously in product development for reliable racking components. Better products ensure years of outstanding performance.

Drive-in Rack systems include:

 • Rack uprights in a range of widths, depths, and thicknesses
 • A versatile range of beam sections, with three or four-tang, welded connectors
 • The unique diamond-slot profile which provides a stronger and more efficient interlock between upright and beam
 • Strong frame bracing
 • Racking end protection for safe operation
 • Front and rear upright protectors to minimize damage
CHIA SẺ