VietnameseEnglishChinese (Simplified)

GIỚI THIỆU

EURO STORAGES tự hào là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm kết cấu thép tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm kết cấu thép mà hơn thế chúng tôi cung cấp “Giải pháp toàn diện hệ thống kho bãi” cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư chất lượng, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, tính toán chuyên nghiệp – Euro Storages luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và nhanh nhất về hệ thống kệ kho chứa hàng.

Nhà máy sản xuất chính của Euro Storages tọa lạc tại Đường Dương Công Khi, Hóc Môn, TpHCM có diện tích hơn 6000 m2 – được trang bị đầy đủ dây chuyền sản xuất hiện đại có thể đạt công suất 1000 tấn sản phẩm/tháng.

Trở thành nhà cung cấp hệ thống kệ kho chứa hàng hàng đầu ở Việt Nam với chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất là sứ mệnh mà Euro Storages đã đặt ra cho mình. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1  sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

*NỀN TẢNG KỸ THUẬT VỮNG MẠNH

*HIỆU QUẢ VÀ ĐÁNG TIN CẬY

*CAM KẾT PHỤC VỤ LÂU DÀI

*ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

EURO STORAGES hân hạnh được hợp tác và phục vụ của quý khách hàng.

Nhân viên cần mẫn EURO STORAGES luôn luôn sẵng sàng phục vụ Quý khách hàng.

Công nhân EURO STORAGES làm việc trên độ cao 16.7 mét.

Trích ảnh từ công trình kệ VNA Rack (Verry Narrow Ailse – VNA)  cao 16.7 mét EURO STORAGES đã thi công cho khách hàng YEGIN tại KCN Long Giang (Tiền Giang)