Trong hệ thống kệ di động chứa pallet, mỗi một dãy kệ có gắn động cơ để di chuyển kệ khi xuất nhập hàng hóa. Các dãy kệ được di chuyển trên các ray dẫn đặt trên nền kho. Sự di chuyển bằng động cơ điện một các nhẹ nhàng cho dù tải trọng của kệ rất lớn.

Mỗi một dãy kệ gắn động cơ riêng lẻ để độc lập, và tất cả sẽ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm. Các dãy kệ di chuyển đồng bộ theo bộ điều khiển trung tâm này. Và với các mắt cảm ứng sẽ được gắn vào các dãy kệ, khi đang di chuyển kệ, gặp vật cản thì kệ sẽ ngưng vận hành. Mục đích để đảm bảo sự an toàn cho lái xe nâng khi vào kệ lấy hàng.

 

mobile-racking-systems

Với hệ thống kệ di động, các bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian để sử dụng, cũng như chi phí để quản lý hàng hóa. Rất thích hợp cho các khu vực mà chi phí thuê kho đắc đỏ, hoặc các kho lạnh để tiết kiệm không gian và chi phí điện trong việc sử dụng hệ thống làm lạnh.

mobile-rack Euro Storages 2

TẠI SAO CHỌN KỆ MOBILE PALLET RACKING CỦA EURO STORAGES?

Được thiết kế bởi các kỹ sư Euro Storages hàng đầu Việt Nam. Kệ chứa hàng Euro Storages được thiết kế để đảm bảo an toàn, tối ưu, và tuân thủ nghiêm ngặt về thiết kế theo tiêu chuẩn về kệ chứa hàng Châu Âu.

Các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ  thép chất lượng cường độ cao đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội.

Euro Storages luôn liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm để làm nên những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sản phẩm tốt hơn để tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Hệ thống Kệ Mobile Pallet Racking bao gồm:

 • Mỗi dãy kệ có động cơ điều khiển để di chuyển kệ khi xuất nhập hàng hóa.
 • Các khung cột được định hình dạng có chiều rộng, chiều sâu, và độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.
 • Các thanh beam đỡ được lắp vào cột bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng
 • Trên thân cột được đột các lỗ có khoảng cách đều nhau để thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung cột.
 • Bên hông các dãy kệ có các rào để bảo vệ kệ an toàn với hoạt động thường xuyên của xe nâng.
 • Mặt trước cột đứng có thanh bảo vệ cột để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.
 • Ngoài ra, theo từng loại kệ và tùy vào thực trạng sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.

Why EURO STORAGES Mobile Pallet Racking?

Designed by Euro Storages leading Viet Nam structural engineers, Euro Storages Pallet Racking is designed to ensure safety, integrity, and compliance, meeting rigorous international structural standards – and exceeding EU standards

Our range of uprights, beams, frames, and connectors are made from guaranteed, high-quality, high-tensile steel. Smart section design including strengthening ribs and reinforcing flanges ensure outstanding safety.

Colby invests continuously in product development for reliable racking components. Better products ensure years of outstanding performance.

Mobile Pallet Racking systems include:

 • Rack uprights in a range of widths, depths, and thicknesses
 • A versatile range of beam sections, with three or four-tang welded connectors
 • The unique diamond-slot profile which provides a stronger and more efficient interlock between upright and beam
 • Strong frame bracing
 • Racking end protection for safe operation

Front and rear upright protectors to minimize damage

 

CHIA SẺ