Lưu trữ tối đa và lựa chọn linh hoạt
Kệ sách là loại kệ phù hợp cho tất cả nhu cầu từ cá nhân sử dụng trong gia đình, cho đến trường học, thư việc, viện bảo tàng, và các cửa hàng bán sách truyền thống.

Kệ làm bằng thép sơn tĩnh điện chống gỉ nhằm đem lại sự thẩm mỹ và giúp bảo quản tốt sách hay tài liệu được sạch sẽ, chống ẩm mốc.

book shelving

 

TẠI SAO CHỌN KỆ SÁCH CỦA EURO STORAGES?

Được thiết kế bởi các kỹ sư Euro Storages hàng đầu Việt Nam. Kệ chứa hàng Euro Storages được thiết kế để đảm bảo an toàn, tối ưu, và tuân thủ nghiêm ngặt về thiết kế theo tiêu chuẩn về kệ chứa hàng Châu Âu.

Các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ  thép chất lượng cường độ cao đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội.

Euro Storages luôn liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm để làm nên những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sản phẩm tốt hơn để tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

 • Hệ thống Kệ sách bao gồm:
  • Các khung cột được định hình dạng có chiều rộng, chiều sâu, và độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.
  • Các thanh beam đỡ được lắp vào cột bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng
  • Trên thân cột được đột các lỗ có khoảng cách đều nhau để thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung cột.
  • Ngoài ra, theo từng loại kệ và tùy vào thực trạng sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.

Maximum storage and order picking flexibility

Book store Shelving provide space-efficient solutions for storing products of all shapes and sizes. It is ideal for both low and high-rise storage and order picking applications.

Using Euro Storages components, Book store Shelving can be supplied with a variety of shelf types from chipboard and steel shelves to wire decking, with dividers for order picking applications. It can also be installed as a stand-alone system, or it can be integrated into the lower levels of pallet racking applications.

It can also be varied to accommodate long span shelves, making it particularly useful for bulky loads.

 • Versatile storage system for non-palletized goods
 • Variety of shelf types for different applications
 • Constructed from Euro Storages components, making it ideal for heavy-duty operations

Why Euro Storages book SHELVING?

Designed by Euro Storages leading Viet Nam structural engineers, Euro Storages Racking is designed to ensure safety, integrity, and compliance, meeting rigorous international structural standards – and exceeding EU standards.

Our range of uprights, beams, frames, and connectors are made from guaranteed, high-quality, high-tensile steel. Smart section design including strengthening ribs and reinforcing flanges ensure outstanding safety.

Euro Storages invests continuously in product development for reliable racking components. Better products ensure years of outstanding performance.

The Book Shelving includes:

 • Shelve uprights in a range of widths, depths, and thicknesses
 • A versatile range of beam sections, with three or four-tang welded connectors
 • The unique diamond-slot profile which provides a stronger and more efficient interlock between upright and beam
 • Strong frame bracing

Shelving options with mesh decks or particle boards

CHIA SẺ