Khả năng lưu trữ vô hạn

Euro Storages hiểu tầm quan trọng của việc đưa ra giải pháp lưu trữ sáng tạo mang lại chi phí hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của bạn, Hệ thống Kệ di động sẽ là giải pháp hiệu quả cho việc tăng khả năng lưu trữ trong một không gian nhỏ hẹp.

mobile-shelving-Euro Storage (3)

Với hệ thống kệ di động, các bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian để sử dụng, cũng như chi phí để quản lý. Rất thích hợp cho các khu vực mà chi phí thuê kho đắc đỏ như các tòa nhà văn phòng cao cấp.

Kệ di động Euro Storage được điều khiển bằng hệ thống tay quay rất nhẹ, ngay đến trẻ em cũng có thể sử dụng một cách nhẹ nhàng.

Hiệu quả hơn hệ thống kệ di động quay tay, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí Euro Storages còn cung cấp hệ thống kệ di động hoạt động bằng các động cơ điện.

Để thêm thuận tiện, hệ thống hồng ngoại sẽ kiểm soát toàn bộ việc ra vào bên trong kệ. Nếu phát hiện có người đi vào trong khi kệ đang di chuyển đóng lại, các dãy kệ ngay lập tức ngừng và di chuyển ngược lại để đường đi rộng hơn.

Linh hoạt và đa chức năng.

Kệ di động Euro Storages cung cấp giải pháp cho các nhu cầu lưu trữ cụ thể: lưu trữ tài liệu, bảo vật, dụng cụ thể thao, túi xách, bìa còng, ngành in, sách, hộp, tủ, văn bản, lon phim, khăn, truyền thông, văn phòng phẩm, các linh kiện rời, bằng chứng cảnh sát, mẫu vật, băng, dụng cụ, đồng phục, băng hình, ảnh X-quang. Danh sách này là vô tận.

mobile-shelving-Euro Storage (7)

Kệ Di động phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Lưu trữ hồ sơ kế toán ở các công ty.
 • Lưu trữ hồ sơ khách hàng trong các ngân hàng.
 • Lưu trữ hồ sơ bệnh nhân ở bệnh viện.
 • Lưu trữ sách ở các thư viện, trường học.
 • Lưu trữ tài liệu về bảo vật trong viện bảo tàng.
 • Lưu trữ quần áo trong các shop thời trang, quần áo thi đấu, dụng cụ thể của các câu lạc bộ thể thao.
 • Lưu trữ hồ sơ mật trong quốc phòng, an ninh.

mobile-shelving-Euro Storage (2)mobile-shelving-Euro Storage (1)mobile-shelving-Euro Storage (6)mobile-shelving-Euro Storage (5)

TẠI SAO CHỌN KỆ MOBILE SHELVING CỦA EURO STORAGES?

Được thiết kế bởi các kỹ sư Euro Storages hàng đầu Việt Nam. Kệ chứa hàng Euro Storages được thiết kế để đảm bảo an toàn, tối ưu, và tuân thủ nghiêm ngặt về thiết kế theo tiêu chuẩn về kệ chứa hàng Châu Âu.

Các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ  thép chất lượng cường độ cao đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội.

Euro Storages luôn liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm để làm nên những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sản phẩm tốt hơn để tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Hệ thống Kệ Di Động bao gồm:

 • Mỗi dãy kệ có hệ thống điều khiển để di chuyển kệ khi xuất nhập hàng hóa
 • Các khung cột được định hình dạng có chiều rộng, chiều sâu, và độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.
 • Các thanh beam đỡ được lắp vào cột bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng
 • Trên thân cột được đột các lỗ có khoảng cách đều nhau để thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung cột.
 • Ngoài ra, theo từng loại kệ và tùy vào thực trạng sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.
CHIA SẺ