Tận dụng tốt hơn về không gian, trong khi duy trì tính linh hoạt

Narrow Aisle Pallet Racking (VNA) hay còn gọi là Kệ Đường Đi Hẹp – là sự kết hợp giữa Kệ Selective và mật độ lưu kho đạt tối ưu. Điểm lưu ý của loại kệ này là đường đi rất nhỏ nên cần sử dụng loại xe nâng đặc biệt có chi phí cao hơn so với xe nâng tiêu chuẩn. Việc sử dụng kệ có lối đi hẹp là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng và thuê kho, với diện tích nhỏ nhưng vẫn cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn.

Loại kệ này cung cấp cho bạn giải pháp lưu kho lớn hơn, linh hoạt trong xuất nhập hàng hoá cho một không gian tương đối nhỏ.

• Lý tưởng cho việc lưu trữ các hàng hóa có số lượng lớn và xuất nhập linh hoạt.

• Thích hợp cho các ứng dụng lưu trữ hàng hóa cao

• Giảm tối thiểu chiều rộng lối đi và tăng việc sử dụng diện tích tối ưu.

Narrow Ailse VNA Rack-Ke Duong Di Hep _ VNA-Euro Storages 3

Turret Trucks

Xe nâng sử dụng cho kệ VNA phải phù hợp cho hoạt động ra vào lối đi hẹp và có thể xuất nhập hàng hóa ở bất kỳ vị trí nào mà không ảnh hưởng mật độ lưu trữ. Một số xe nâng có thể nâng cao lên đến 30 mét, tận dụng chiều cao tối đa của kho hàng và cung cấp một giải pháp lưu trữ pallet dày đặc.

ASRS

Việc sử dụng hệ thống lưu trữ và lấy hàng tự động (ASRS) có thể là một hình thức đánh giá cao hiệu quả chi phí của lưu trữ, nơi một số lượng lớn pallet cần phải được lưu trữ, và nơi mà chi phí thuê đất cao. Các ASRS truy cập trong một hệ thống kệ pallet lối đi hẹp, có thể được thiết kế để tận dụng chiều cao của tòa nhà.

Narrow Ailse VNA Rack-Ke Duong Di Hep _ VNA-Euro Storages 1

TẠI SAO CHỌN KỆ NARROW AILSE RACKING CỦA EURO STORAGES?

Được thiết kế bởi các kỹ sư Euro Storages hàng đầu Việt Nam. Kệ chứa hàng Euro Storages được thiết kế để đảm bảo an toàn, tối ưu, và tuân thủ nghiêm ngặt về thiết kế theo tiêu chuẩn về kệ chứa hàng Châu Âu.

Các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ  thép chất lượng cường độ cao đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội.

Euro Storages luôn liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm để làm nên những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sản phẩm tốt hơn để tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Hệ thống Kệ Narrow Aisle Pallet Racking bao gồm:

 • Các khung cột được định hình dạng có chiều rộng, chiều sâu, và độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.
 • Các thanh beam đỡ được lắp vào cột bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng
 • Trên thân cột được đột các lỗ có khoảng cách đều nhau để thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung cột.
 • Bên hông các dãy kệ có các rào để bảo vệ kệ an toàn với hoạt động thường xuyên của xe nâng.
 • Mặt trước cột đứng có thanh bảo vệ cột để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.
 • Ngoài ra, theo từng loại kệ và tùy vào thực trạng sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.

Making better use of space, while maintaining selectivity
Narrow Aisle Pallet Racking is conventional selective pallet racking configured with narrower aisles that can be used with a specially designed turret truck. While these trucks are often more expensive than standard forklifts, using narrow aisles can give you major savings on building costs by allowing you to store more in less space.

This solution provides the best combination of space usage and unrestricted access to stock

 • Ideal for lower-throughput items and bulk reserve storage
 • Suitable for high-bay applications
 • Minimizes aisle width and increases net area utilization.

Narrow Ailse VNA Rack-Ke Duong Di Hep _ VNA-Euro Storages 3

Turret Trucks

Narrow aisle turret trucks can operate freely in and out of the aisle in a narrow aisle pallet racking system, and bring the benefits of selectivity without compromising storage density. Some turret trucks are designed to reach up to 30 meters, utilizing the full height of the building and providing a very dense pallet storage solution.

ASRS

The use of an automated storage & retrieval system (ASRS) can be a highly cost-effective form of storage where a large number of pallets need to be stored, and where the cost of land is high. The ASRS accesses stock in a narrow aisle pallet racking system, which can be designed to utilize the full height of the building, and is a very dense pallet storage solution.

Narrow Ailse VNA Rack-Ke Duong Di Hep _ VNA-Euro Storages 1

Why EURO STORAGES Narrow Aisle Racking?

Designed by Euro Storages’s leading Vietnam structural engineers, Euro Storages Pallet Racking is designed to ensure safety, integrity, and compliance, meeting rigorous international structural standards – and exceeding EU standards.

Our range of uprights, beams, frames, and connectors are made from guaranteed, high-quality, high-tensile steel. Smart section design including strengthening ribs and reinforcing flanges ensure outstanding safety.

Euro Storages invests continuously in product development for reliable racking components. Better products ensure years of outstanding performance.

Narrow Aisle Pallet Racking Euro Storages systems include:

 • Rack uprights in a range of widths, depths, and thicknesses
 • A versatile range of beam sections, with three or four-tang welded connectors
 • The unique diamond-slot profile which provides a stronger and more efficient interlock between upright and beam
 • Strong frame bracing
 • Guide rails with pallet stops ensure safe pallet put-away and retrieval
 • Racking end protection for safe operation
 • Front and rear upright protectors to minimize damage

 

CHIA SẺ