Lưu trữ tối đa và lựa chọn linh hoạt
Kệ Mold Shelving hay còn gọi Kệ Chứa Khuôn dùng để lưu giữ khuôn mẫu trong ngành nhựa, đồ gá cho các xưởng cơ khí. Cung cấp các giải pháp lưu kho hiệu quả với nhiều chủng loại hàng hóa rất đa dạng và linh hoạt trong sử dụng. Loại kệ lý tưởng trong việc quản lý hàng hóa có tải trọng lớn và cần sự linh động.

Kệ làm bằng thép có cường độ cao và được sơn tĩnh điện chống gỉ nhằm giúp bảo quản tốt các sản phẩm có giá trị cao.

TẠI SAO CHỌN KỆ CHỨA KHUÔN CỦA EURO STORAGES?

Được thiết kế bởi các kỹ sư Euro Storages hàng đầu Việt Nam. Kệ chứa hàng Euro Storages được thiết kế để đảm bảo an toàn, tối ưu, và tuân thủ nghiêm ngặt về thiết kế theo tiêu chuẩn về kệ chứa hàng Châu Âu.

Các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ  thép chất lượng cường độ cao đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội.

Euro Storages luôn liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm để làm nên những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sản phẩm tốt hơn để tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Hệ thống Kệ Shelving Chứa Khuôn bao gồm:

  • Kệ có các mâm kéo trượt để thuận tiện cho việc dùng pa lăng để lấy khuôn.
  • Các khung cột được định hình dạng có chiều rộng, chiều sâu, và độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.
  • Các thanh beam đỡ được lắp vào cột bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng
  • Trên thân cột được đột các lỗ có khoảng cách đều nhau để thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung cột.
  • Ngoài ra, theo từng loại kệ và tùy vào thực trạng sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.
CHIA SẺ